วันที่ 31 ตุลาคม 2562 โรงเรียนอนุบาลเทศบาลนครภูเก็ต นำโดยนางภัททิรา สุวรรณรัฐภูมิ ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยนางสาวปาล์มวรรณ อินจันทร์ รองผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะครูและบุคลากร ให้การต้องรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนเทศบาลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เนื่องในโอกาสศึกษาดูงานการจัดโครงการโรงเรียนพอเพียงท้องถิ่น (Local Sufficiency School : LSS) และการจัดการศึกษาของโรงเรียนอนุบาลเทศบาลนครภูเก็ต