เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ 13 กรกฎาคม 2565 ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ควรมิควรแล้วแต่จะโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการบริหารชมรมผู้ปกครองนักเรียน และผู้ปกครอง โรงเรียนอนุบาลเทศบาลนครภูเก็ต