ภาพบรรยากาศกิจกรรมยามเช้าของพี่ๆ ชั้นอนุบาลปีที่ 3 ประจำเช้าวันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2565 ซึ่งในสัปดาห์นี้เป็นคิวของพี่ๆ ในการทำกิจกรรมหน้าเสาธง เพื่อฝึกความมีระเบียบวินัยในตนเอง ฝึกการแสดงออกของนักเรียน ด้านการเป็นผู้นำ ความกล้าในสิ่งที่ถูกต้องและที่ควรกระทำ เป็นการฝึกความเป็นผู้นำ ผู้ตามที่ดีให้กับนักเรียน การอบรมคุณธรรม จริยธรรม รวมทั้งการรับฟังข้อมูลข่าวสารจากทางโรงเรียน และในวันนี้มีตัวแทนครูและน้องๆ อ.2 มานำเสนอเกี่ยวกับวันสิ่งแวดล้อมโลก ซึ่งตรงกับวันที่ 5 มิถุนายน 2565

ภาพเพิ่มเติม : คลิก