ปฐมนิเทศผู้ปกครองนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2565

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลนครภูเก็ต กำหนดการปฐมนิเทศผู้ปกครองนักเรียนเข้าใหม่ ในวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุมรักแรกพบ โรงเรียนอนุบาลเทศบาลนครภูเก็ต ตามช่วงเวลาดังนี้

• ผู้ปกครองชั้นอนุบาล 1 เวลา 09.00 น. (ลงทะเบียน 08.30 น.)
  • ผู้ปกครองชั้นอนุบาล 2 – 3 (เฉพาะนักเรียนใหม่) เวลา 13.00 น. (ลงทะเบียน 12.30 น.)

***ผู้ปกครองเข้าร่วมครอบครัวละ 1 คน และไม่ต้องนำนักเรียนเข้าร่วม***

กิจกรรมในการปฐมนิเทศผู้ปกครอง

• รับ QR Code ไลน์กลุ่มห้องเรียน
  • แนะนำครูประจำชั้น ครูปฏิบัติการสอน และบุคลากร
  • แนะนำห้องเรียน อาคารสถานที่
  • รับฟังนโยบายการจัดการศึกษาจากผู้บริหารสถานศึกษา
  • รับฟังแนวปฏิบัติตนของนักเรียนและผู้ปกครอง
  • รับฟังแนวปฏิบัติในการนำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมปรับพื้นฐานเตรียมความพร้อม ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 10 – 12 พฤษภาคม 2565
  • รับฟังแนวปฏิบัติในการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ซึ่งจะเปิดภาคเรียนในวันที่ 17 พฤษภาคม 2565
  • รับฟังการบรรยายการใช้งานแอพพลิเคชันติดตามพัฒนาการนักเรียน
  • รับฟังการบรรยายการประกันอุบัติเหตุกลุ่มนักเรียน